VÉ MÁY BAY

May bay

Nhằm hỗ trợ khách hàng và các đối tác, Phương nam cung cấp dịch vụ dịch vụ đặt chỗ và bán vé máy bay trực tuyến của nhiều hãng hàng không trong nước như: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific… Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi tư vấn và cung cấp tất cả các loại giá vé phù hợp với từng đối tượng khách như học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người định cư, người lao động, các đoàn khách du lịch …và các dịch vụ kèm theo nếu bạn yêu cầu với đầy đủ thiết bị – hệ thống đặt giữ chỗ & xuất vé trực tiếp tại văn phòng.

Quý khách đã mua vé nhưng không thể bay theo lịch trình và cần phải “chuyển nhượng”, để hạn chế các thiệt hại do hoàn hay hủy vé, quý khách có nhu cầu “săn” được vé có giá tốt vào giờ chót, công ty chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu này.

Phương Nam đang nỗ lực để trở thành địa chỉ bán vé máy bay tin cậy nhất và có nhiều dịch vụ giá trị gia tăng nhất cho khách hàng. Hãy ủng hộ chúng tôi và giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Du Lịch Phương Nam – luôn luôn lắng nghe và cam kết mang đến những giá trị cao nhất, đặt mọi quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tận tâm, tư vấn hành trình thuận tiện với chi phí hợp lý tiết kiệm nhất để xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng và đối tác.

Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về dịch vụ hay cung cách phục vụ của Phương Nam, xin quý khách vui lòng phản ánh trực tiếp với Công ty qua số hotline 0903.979.259 vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và phản hồi thông tin kịp thời cho mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của quý khách.

Kính chúc Quý khách cùng gia đình, bạn bè có những chuyến bay, kỳ nghỉ thú vị và đầy ý nghĩa cùng Phương Nam.

Trân trọng!

Website: http://phuongnamtourist.com.vn/