Miêu tả

Giá: Liên hệ

Ngày 01: Tp.Hcm – Đài Bắc: Ăn nhẹ

Quý khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn công ty đón khách và làm thủ tục đáp chuyến bay đến Đài Bắc. Quý khách nhận 01 phần suất ăn nhẹ do công ty tặng tại sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.


Ngày 02: Đào Viên – Đài Bắc: Ăn 03 bữa

Đến sân bay Đòa Viên – Đài Bắc. Xe và Hướng Dẫn Viên địa phương đón đoàn dung điểm tâm sang. Tiếp đến xe đưa đoàn tham quan:

Long Sơn Tự – một ngôi chùa có lối kiến trúc cổ với những tác phẩm chạm khắc hình rồng trên cột và trên mái chùa rất đẹp mắt. Hằng năm có rất nhiều người hành hương từ khắp nơi đến viếng chùa.

Long Sơn Tự -

Long Sơn Tự – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Phủ Tổng Thống – chụp hình phía ngoài, quý khách lưu lại những hình ảnh làm kỷ niệm.

Phủ Tổng Thống ở Đài Bắc -

Phủ Tổng Thống ở Đài Bắc – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Đài Tưởng Niệm Trung Chính – hay còn gọi là Đìa Tưởng Niệm Tưởng Giới Thạch, được xây dựng để tưởng nhớ Tưởng Giới Thạch, vị tổng thống đầu tiên của Trung Hoa Dân Quốc. Tòa nhà được xây dựng với mái ngói cong như cung điện Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, tường trắng gạch xanh cao 70m, bất kể du khách nhìn từ góc độ nào đều cảm nhận được sự hùng vĩ của ngôi nhà này.

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch -

Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Đoàn tham quan tiếp Cửa Hàng Thủ Công Đài Loan – với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, quý khách có thể mua quà về cho bạn bè và người thân.

Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi tại Đài Bắc.


Ngày 03: Đài Bắc – Đài Trung: Ăn sáng, trưa

Quý khách dùng điểm tâm sang tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Quý khách di chuyển đến khu Nam Đầu, ngồi tàu dạo Hồ Nhật Nguyệt, cảm nhận một khung cảnh non nước tuyết vời tạo thành 01 bức tranh sống đống đến mê hoặc. Hồ gồm một hồ lớn và một hồ nhỏ liền nhau, hồ nước thiên nhiên lớn nhất Đài Loan được bao bọc bởi màu xanh bạt ngàn của những dãy núi xung quanh, từng là điểm nghỉ dưỡng ưng ý nhất của Tưởng Giới Thạch.

Hồ Nhật Nguyệt -

Hồ Nhật Nguyệt – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, xe tiếp tục đưa quý khách đến vùng núi cao và tham quan:

Vườn Trà – đó là những nông trại trà xanh rì phủ khắp đồi, nơi làm ra những loại trà nổi tiếng như: trà Ô Long, trà Kim Tuyên,… quý khách thưởng thức những ấm trà thật ngon thật mát của nông trại, tự do mua sắm những sản phẩm trà nổi tiếng tại đây về làm quà cho gia đình.

Trung Đài Thiện Tự – ngôi tự được Đại Lão Hòa Thượng Duy Giác khai sơn, hiện do Thượng Tọa Kiến Đăng trụ trì. Ngôi thiền tự đã được khởi công xây dựng vào năm 1992 và đã được hoàn tất vào tháng 9 năm 2001. Xung quanh ngôi thiền tự có tất cả là 3 khu vườn rất đẹp. Một khu gọi là vườn Lộc Uyển, nơi kỷ niệm Ðức Phật chuyển bánh xe Pháp luân lần đầu tiên.  Kế đó là vườn Hoa Nghiêm, nơi được trồng những loại hoa và cây quý hiếm, và cuối cùng là vườn Bồ Ðề, nơi có thể tìm thấy nhiều tượng Phật được mang về từ khắp các nước ở Á Châu.

Trung Đài Thiện Tự -

Trung Đài Thiện Tự – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Đoàn di chuyển đến Đài Trung, tìm hiểu về đặc sản Nấm Linh Chi. Sau đó xe đưa quý khách về khách sạn nhận phòng. Quý khách tự túc mua sắm và tự túc ăn tối tại Chợ Đêm. Quý khách nghỉ đêm tại Đài Trung.


Ngày 04: Đài Trung – Đài Bắc: Ăn 03 bữa

Quý khách dung điểm tâm sang tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa quý khách tham quan:

Bảo Tàng Quốc Gia Cố Cung – chụp hình phía ngoài để lưu làm kỷ niệm.

Bảo Tàng Quốc Gia Cố Cung -

Bảo Tàng Quốc Gia Cố Cung – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Công Viên Dã Liễu – còn gọi là công viên địa chất Yehliu, nằm ở gần điểm cực Bắc của đảo Đài Loan tại thị trấn Vạn Lịch (Wanli Town). Bờ biển nơi đây dài 1.700m tiếp giáp với Thái Bình Dương, hướng về phía Nhật Bản.

Công Viên Địa Chất Yehliu -

Công Viên Địa Chất Yehliu – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Phố Cổ Cửu Phần – Làng cổ Cửu Phần nằm trên sườn núi sát bờ biển ở cực Bắc Đài Loan. Ngôi làng cổ kính còn giữ lại nhiều nét kiến trúc cổ xưa cùng phong cách sinh hoạt, văn hóa ẩm thực riêng biệt của địa phương, cộng với cảnh quan xinh đẹp.

Phố cổ Cứu Phần -

Phố cổ Cứu Phần – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương. Khởi hành tham quan tiếp:

Khu Du Lịch Đạm Thủy –   nổi tiếng với nhiều món ăn ngon mang hương vị truyền thống của Đài Loan.

Phố Cổ Thập Phần – nơi mọi người thường đến để thả thiên đăng cầu binh an, với thiết kế đậm chất Trung Hoa có đèn lồng đỏ treo cao, các hàng ăn, trà quán khắp nơi. Ngoài những chiếc đèn lồng bán sẵn, Quý khách có thể mua giấy, tự thiết kế đèn lồng, ghi điều ước lên đó và thả lên trời. Sau khi gửi gắm nguyện ước, quý khách nên nhấm nháp chút vị trà vùng cao, thưởng thức những chiếc bánh dân dã và tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, nhịp sống chậm rãi nơi đây. (Quý khách tự túc chi phí thả đèn cầu nguyện)

Phố Cổ Thập Phần -

Phố Cổ Thập Phần – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, về khách nhận phòng, nghỉ ngơi tại Đài Bắc.


Ngày 05: Đài Bắc – Tp.Hcm: Ăn sáng, trưa

Quý khách dùng điểm tâm sang tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Quý khách sẽ tham quan:

Lớp học làm bánh dứa Virgor – Nhà máy Vigor Kobo là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bánh nhân dứa ở Đài Loan. Những chiếc bánh có vị chua tự nhiên của trái dứa, vị dịu ngọt của mạch nha, mùi thơm ngậy của bơ sữa.

Vigor - học làm bánh dứa -

Lớp học làm bánh dứa Virgor – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Tháp Đài bắc 101 – niềm kiêu hãnh của Châu Á, được xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004. Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004. Không những vậy công trình còn được tuần báo Newsweek (Hoa Kỳ) bầu chọn là một trong bảy kỳ quan mới,chương trình truyền hình Discovery còn đánh giá Taipei 101 nằm trong bảy kỳ quan kiến tạo của thế giới được xem là cao nhất thế giới cho đến khi toà Tháp Dubai Burj Khalifa, cao 828m vượt qua nó hồi tháng 1/2010 ( quý khách tự túc chi phí lên tham quan tháp).

Tháp Dài Bắc -

Tháp Dài Bắc – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, xe đưa quý khách đến khu trung tâm mua sắm Taimall hoặc tự túc tham gia chương trình ngoài tour (option tour) khu du lịch suối nước nóng.

Taimall -

Taimall – Tour Du Lịch Đất nước Trung Hoa trong 4 ngày 3 đêm

Quý khách tự do mua sắm và tự do ăn tối đến giờ hẹn tập trung. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn ra sân bay Đào Viên, đáp chuyến bay về TP.HCM. Đến sân bay Tân Sơn Nhất, chương trình kết thúc và hẹn gặp lại quý khách!

Các ngày khởi hành

Thật không may, không có nơi có sẵn trên tour du lịch này vào lúc này

Không có đánh giá về tour.