Toyota Innova

Toyota Innova là dòng xe đa dụng 8 chỗ ngồi mang chất lượng toàn cầu. Với thiết kế ngoại thất đẹp thanh thoát rất trang nhã phù hợp với mọi địa hình, rất thích hợp cho các gia đình nhỏ đi du lịch hay các công ty cần thuê xe dài hạn phục vụ cho công việc di chuyển nhiều.
INNOVA
Nội thất của dòng xe Innova được thiết kế khá sang trọng với 8 chỗ ngồi rất phù với 1 gia đình, cùng với đó là khoang hành lý rộng rãi với các ngăn đựng vật dụng được thiết kế đa dạng. Các ghế ngồi được thiết kế với các kiểu sắp xếp linh hoạt tạo nên không gian  rộng tối đa để chứa hành lý. Các tiện ích giải trí được tích hợp vào hệ thống âm thanh máy nghe nhạc MP3, Radio, CD Player kết hợp 6 loa giúp chuyến đi của gia đình bạn trở nên thư giãn tuyệt vời.
toyota-innova(2)
Bên cạnh đó, Toyota Innova sở hữu động cơ thế hệ mới 2.0, có trang bị van điều tiết thông minh nên hoạt động của chiếc xe Innova 7 chỗ  mạnh mẽ hơn nhưng cũng rất tiết kiệm hơn và thân thiện với môi trường.
toyota-innova-limited-edition-1

Phương Nam Tourist cho thuê xe ô tô, nhưng cho thuê xe du lịch là một thế mạnh. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi bởi Phương Nam đã từng ký hợp đồng với rất nhiều khách hàng. Họ rất hài lòng về giá cả và phong cách phục vụ của Phương Nam Tourist.

Phương Nam Tourist luôn luôn đặt phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, bởi chính khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho Phương Nam Tourist. Mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe Phương Nam Tourist đều cố gắng thực hiện và luôn làm hài lòng khách hàng.

Đến với Phương Nam Tourist đa số khách hàng đều bày tỏ cảm xúc của mình qua mỗi chuyến đi, mỗi chuyến đi là Phương Nam Tourist lại có thêm những khách hàng thân thiết, bởi vì:

Phương Nam Tourist luôn luôn mong muốn khách hàng là những người bạn thân thiết và rất mong có cơ hội được phục vụ khách hàng trong những chuyến đi tiếp theo của họ.

Phương Nam Tourist cho thuê xe với giá cả hợp lý và đối với khách hàng lâu năm luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho họ.

– Chất lượng cho thuê xe luôn đứng đầu trên thị trường, Phương Nam Tourist còn luôn cập nhật những dòng xe đời mới nhất để phục vụ khách hàng.

– Giá cho thuê xe 29 chỗ luôn rẻ hơn thị trường.

– Không chỉ có giá cả hay chất lượng xe mà Phương Nam Tourist còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, và có rất nhiều năm kinh nghiệm trên đường trường của mình. Lái xe luôn chu đáo và nhiệt tình đối với khách hàng. Không dừng ở đây mà lái xe còn có trình độ ngoại ngữ, họ có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài bằng một số thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… Chính đội ngũ lái xe đã góp phần tạo nên thương hiệu của Phương Nam Tourist.

Địa điểm Giá/ngày Giá/giờ
Hồ Chí Minh Liên hệ Liên hệ
Vũng Tàu Liên hệ Liên hệ
Đà Lạt Liên hệ Liên hệ

Ngày Có Thể Thuê

Chọn số ngày thuê của bạn bằng cách sử dụng lịch dưới đây để thuê chiếc xe này.

Hôm Nay
Đã chọn
Có Sẵn
Không Có Sẵn
– Thông tin liên hệ: Hotline: 0903.979.259
– Website: https://www.phuongnamtourist.com.vn
– Fanpages: https://www.facebook.com/phuongnamtourist/
– Email: info@phuongnamtourist.com.vn
– Địa chỉ: 170 Đường số 28 – Phường 6 – Quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh