Toyota Fortuner

Với chiếc xe 7 chỗ Toyota Fortuner rất phù hợp cho những đám cưới, hoặc cho những nhân viên cao cấp, trưng bày show run, hội trợ triển lãm, hội nghị…..Vâng đúng như vậy chiếc xe này chỉ dành cho những người có tiền, nhưng bạn đừng lo khi bạn đến với Phương Nam Tourist một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách, nếu quý khách muốn ngồi lên chiếc xe 7 chỗ Toyota Fortuner thì hãy đến với chúng tôi không cần đâu sang không cần nhiều tiền chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và gọi cho điều hành xe chúng tôi theo thông tin sau bạn được tư vấn với mức giá cho thuê xe hợp với bạn nhất.

toyota-fortuner-1

Đồng hành cùng quý khách là những lái xe vui tính và nhiệt tình trên mọi nẻo đường. Đặc biệt là được tuyển chọn cẩn thận hơn thế nữa là biết tiếng anh luôn đáp ứng những tiếng của khách nước ngoài và trong nước.

toyota-fortuner-2

Chúng tôi luôn khuyến khích các bạn trước khi đăng ký thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner tại công ty chúng tôi thì hãy tham khảo giá các nhà xe khác. Chúng tôi đảm bảo rằng một điều là báo giá cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner chúng tôi luôn là rẻ nhất so với những nhà xe khác. Nếu bạn không tin thì hãy gọi ngay cho điều hành chúng tôi nhé. Do giá cho thuê xe 7 chỗ thay đổi liên tục nên Phương Nam Tourist chúng không đưa bảng giá cho thuê xe ô tô lên đây. Rất mong quý khách thông cảm hãy gọi cho chúng tôi để nhận được báo giá chuẩn nhất trong thời điểm hiện tại quý khách thuê xe nhé.

toyota-fortuner-3

Địa điểm Giá/ngày Giá/giờ
Hồ Chí Minh Liên hệ Liên hệ
Vũng Tàu Liên hệ Liên hệ
Đà Lạt Liên hệ Liên hệ

Ngày Có Thể Thuê

Chọn số ngày thuê của bạn bằng cách sử dụng lịch dưới đây để thuê chiếc xe này.

Hôm Nay
Đã chọn
Có Sẵn
Không Có Sẵn
– Thông tin liên hệ: Hotline: 0903.979.259
– Website: https://www.phuongnamtourist.com.vn
– Fanpages: https://www.facebook.com/phuongnamtourist/
– Email: info@phuongnamtourist.com.vn
– Địa chỉ: 170 Đường số 28 – Phường 6 – Quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh