Samco Felix 29 chỗ

Đi du lịch bất cứ nơi nào điều đầu tiên cần quan tâm là phương tiện đi lại cần phải đảm bảo an toàn thứ hai người lái xe phải biết chiều lòng khách hàng và khiến khách hàng vui vẻ thoải mái nhất trong quãng đường di chuyển. Do đó, Phương Nam xin giới thiệu tới mọi người dịch vụ thuê xe 29 chỗ Samco.

 

Cho thuê xe 29 chỗ Samco

Xe Samco vừa có kiểu dáng bắt mắt lại đảm bảo an toàn khi di chuyển. Toàn bộ phần khung sườn của Felix đều được làm từ nguyên liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền và cứng cáp cho xe kết hợp với đó là việc sử dụng vỏ Tubeless khiến xe nhẹ hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện thời tiết. Ngoài ra, nội thất bên trong được trang bị đầy đủ các thiết bị và được thiết kế đẹp mắt giúp quý khách thoải mái trên mọi cung đường.

Cho thuê xe 29 chỗ Samco nội thất tiện nghi sang trọng

Xe Samco Felix 29 chỗ của Phương Nam Tourist xin cam kết với quý khách hàng:

  • Luôn đưa đón khách đúng thời gian và vị trí mà khách hàng yêu cầu
  • Luôn luôn lắng nghe cũng như ghi nhận những đánh giá góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.
  • Xe cho thuê luôn trong tình trạng sẵn sàng tốt nhất bởi xe thường xuyên được bảo dưỡng đúng lịch trình, nội thất trong xe sạch xe do được vệ sinh thường xuyên.
  • Giá thuê xe siêu rẻ.

Phương Nam Tourist cho thuê xe ô tô, nhưng cho thuê xe du lịch là một thế mạnh. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi bởi Phương Nam đã từng ký hợp đồng với rất nhiều khách hàng. Họ rất hài lòng về giá cả và phong cách phục vụ của Phương Nam Tourist.

Phương Nam Tourist luôn luôn đặt phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, bởi chính khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho Phương Nam Tourist. Mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe Phương Nam Tourist đều cố gắng thực hiện và luôn làm hài lòng khách hàng.

Đến với Phương Nam Tourist đa số khách hàng đều bày tỏ cảm xúc của mình qua mỗi chuyến đi, mỗi chuyến đi là Phương Nam Tourist lại có thêm những khách hàng thân thiết, bởi vì:

Phương Nam Tourist luôn luôn mong muốn khách hàng là những người bạn thân thiết và rất mong có cơ hội được phục vụ khách hàng trong những chuyến đi tiếp theo của họ.

Phương Nam Tourist cho thuê xe với giá cả hợp lý và đối với khách hàng lâu năm luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho họ.

– Chất lượng cho thuê xe luôn đứng đầu trên thị trường, Phương Nam Tourist còn luôn cập nhật những dòng xe đời mới nhất để phục vụ khách hàng.

– Giá cho thuê xe 29 chỗ luôn rẻ hơn thị trường.

– Không chỉ có giá cả hay chất lượng xe mà Phương Nam Tourist còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, và có rất nhiều năm kinh nghiệm trên đường trường của mình. Lái xe luôn chu đáo và nhiệt tình đối với khách hàng. Không dừng ở đây mà lái xe còn có trình độ ngoại ngữ, họ có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài bằng một số thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… Chính đội ngũ lái xe đã góp phần tạo nên thương hiệu của Phương Nam Tourist.

Địa điểm Giá/ngày Giá/giờ
Hồ Chí Minh Liên hệ Liên hệ
Vũng Tàu Liên hệ Liên hệ
Đà Lạt Liên hệ Liên hệ

Ngày Có Thể Thuê

Chọn số ngày thuê của bạn bằng cách sử dụng lịch dưới đây để thuê chiếc xe này.

Hôm Nay
Đã chọn
Có Sẵn
Không Có Sẵn
– Thông tin liên hệ: Hotline: 0903.979.259
– Website: https://www.phuongnamtourist.com.vn
– Fanpages: https://www.facebook.com/phuongnamtourist/
– Email: info@phuongnamtourist.com.vn
– Địa chỉ: 170 Đường số 28 – Phường 6 – Quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh