Hyundai Universe Space Luxury

Các bạn đang muốn tìm một chiếc xe 46 chỗ để đi du lịch bên người thân của mình trong những mùa du lịch. Điều đó thật đơn giản, bạn hãy đến với Phương Nam Tourist. Tới đây bạn có thể tha hồ thỏa thích lựa chọn dòng xe du lịch. Mới đây Phương Nam Tourist đã cập nhật loại xe Hyundai Universe Space Luxury 46 chỗ với giá rẻ và chất lượng. Đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

hyundai-universe-space-luxury-1

Phương Nam Tourist đã ký rất nhiều hợp đồng đi du lịch với khách hàng, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ cho thuê xe của Phương Nam Tourist. Phương Nam Tourist là một trong những công ty rất có thương hiệu trên thị trường hiện nay. Nói đến Phương Nam Tourist đảm bảo các làng cho thuê xe ai cũng biết đến, không chỉ vậy mà rất nhiều khách hàng biết tới dịch vụ cho thuê xe của Phương Nam Tourist.

Phương Nam Tourist đã từng đi khảo sát những khách hàng mà Phương Nam Tourist đã từng phục vụ, chúng tôi đã nhận được bảo khoảng sát rất chất lượng và sát với thực tế. Qua bảng khảo sát này Phương Nam Tourist đã được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của mình:

hyundai-universe-space-luxury-2

– Giá cho thuê xe 46 chỗ tại hà nội ở Phương Nam Tourist luôn rẻ hơn thị trường.

– Chất lượng xe rất tốt và Phương Nam Tourist luôn cung cấp đúng loại xe mà khách hàng yêu cầu.

Phương Nam Tourist có một ngũ lái xe chuyên nghiệp, họ được đào tạo một cách bài bản. Không chỉ chuyên nghiệp trong quá trình lái xe mà họ phục vụ khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo. Phương Nam Tourist đã từng sàng lọc và tuyển chọn một đội ngũ lái xe vừa chuyên nghiệp vừa giỏi trong quá trình giao tiếp. Bởi thế đội lái xe còn biết tiếng nước ngoài như tiếng Anh, Trung, Hàn…

Phương Nam Tourist rất hay có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thân thiết. Tuy khuyến mại không lớn nhưng cũng đủ để khích lệ chuyến đi của khách hàng.

hyundai-universe-space-luxury-3

Địa điểm Giá/ngày Giá/giờ
Hồ Chí Minh Liên hệ Liên hệ
Vũng Tàu Liên hệ Liên hệ
Đà Lạt Liên hệ Liên hệ

Ngày Có Thể Thuê

Chọn số ngày thuê của bạn bằng cách sử dụng lịch dưới đây để thuê chiếc xe này.

Hôm Nay
Đã chọn
Có Sẵn
Không Có Sẵn
– Thông tin liên hệ: Hotline: 0903.979.259
– Website: https://www.phuongnamtourist.com.vn
– Fanpages: https://www.facebook.com/phuongnamtourist/
– Email: info@phuongnamtourist.com.vn
– Địa chỉ: 170 Đường số 28 – Phường 6 – Quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh