Hyundai Solati

Để thuê được dòng xe ưng ý thích hợp với nhu cầu đi lại của nhiều người không phải chuyện đơn giản bởi xe cho thuê sẽ gặp phải một số khuyết điểm như: Chất lượng xe không tốt, xe không được vệ sinh sạch sẽ, nhân viên tài xế cau mày khó chịu và đòi tiền bo… Tất cả những vấn đề trên sẽ khiến cho khách hàng bực tức khiến chuyến đi không được vui vẻ. Hiểu được tâm lý khách hàng và những vấn đề họ gặp phải, Phương Nam xin giới thiệu dịch vụ thuê xe du lịch giá rẻ Hyundai Solati H350 đảm bảo 100% bạn sẽ không gặp phải những bất tiện trên:

  • Xe luôn được bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn và xe giao cho khách hàng luôn trong tình trạng tốt nhất.
  • Xe vệ sinh lau chùi sạch sẽ mỗi khi giao cho khách hàng.
  • Tài xe lái xe thân thiện với khách hàng và có nhiều kinh nghiệm lái xe lâu năm.
  • Giá thuê xe luôn rẻ nhất khiến khách hàng hài lòng.

Thuê xe du lịch giá rẻ Hyundai Solati H350

Hyundai Solati H350 có kiểu dáng bên ngoài thiết kế rất hiện đại toát lên vẻ sang trọng mạnh mẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái cho từng hành khách khi di chuyển kết hợp với lưới tản nhiệt hình lục giác kiểu dáng toát lên vẻ sang trọng mạnh mẽ giúp thoát nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó, đèn pha halogen Projector được thiết hệ kiểu dáng hiện đại có tầm chiếu sáng có thể tích hợp đèn LED chạy vào ban ngày. Đèn sương mù của xe Hyundai Solati H350 giúp tăng thêm vẻ thẩm mỹ cũng như an toàn mỗi khi xe vận hành di chuyển trên đường trong điều kiện xấu. Chính vì vậy, đây là loại xe rất thích hợp cho những chuyến du lịch dài ngày cùng gia đình và bạn bè.

FORD TRANSIT

Phương Nam Tourist cho thuê xe ô tô, nhưng cho thuê xe du lịch là một thế mạnh. Bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi bởi Phương Nam đã từng ký hợp đồng với rất nhiều khách hàng. Họ rất hài lòng về giá cả và phong cách phục vụ của Phương Nam Tourist.

Phương Nam Tourist luôn luôn đặt phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, bởi chính khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho Phương Nam Tourist. Mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ cho thuê xe Phương Nam Tourist đều cố gắng thực hiện và luôn làm hài lòng khách hàng.

Đến với Phương Nam Tourist đa số khách hàng đều bày tỏ cảm xúc của mình qua mỗi chuyến đi, mỗi chuyến đi là Phương Nam Tourist lại có thêm những khách hàng thân thiết, bởi vì:

Phương Nam Tourist luôn luôn mong muốn khách hàng là những người bạn thân thiết và rất mong có cơ hội được phục vụ khách hàng trong những chuyến đi tiếp theo của họ.

Phương Nam Tourist cho thuê xe với giá cả hợp lý và đối với khách hàng lâu năm luôn có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho họ.

– Chất lượng cho thuê xe luôn đứng đầu trên thị trường, Phương Nam Tourist còn luôn cập nhật những dòng xe đời mới nhất để phục vụ khách hàng.

– Giá cho thuê xe 29 chỗ luôn rẻ hơn thị trường.

– Không chỉ có giá cả hay chất lượng xe mà Phương Nam Tourist còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, và có rất nhiều năm kinh nghiệm trên đường trường của mình. Lái xe luôn chu đáo và nhiệt tình đối với khách hàng. Không dừng ở đây mà lái xe còn có trình độ ngoại ngữ, họ có thể giao tiếp với khách hàng nước ngoài bằng một số thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… Chính đội ngũ lái xe đã góp phần tạo nên thương hiệu của Phương Nam Tourist.

Địa điểm Giá/ngày Giá/giờ
Hồ Chí Minh Liên hệ Liên hệ
Vũng Tàu Liên hệ Liên hệ
Đà Lạt Liên hệ Liên hệ

Ngày Có Thể Thuê

Chọn số ngày thuê của bạn bằng cách sử dụng lịch dưới đây để thuê chiếc xe này.

Hôm Nay
Đã chọn
Có Sẵn
Không Có Sẵn
– Thông tin liên hệ: Hotline: 0903.979.259
– Website: https://www.phuongnamtourist.com.vn
– Fanpages: https://www.facebook.com/phuongnamtourist/
– Email: info@phuongnamtourist.com.vn
– Địa chỉ: 170 Đường số 28 – Phường 6 – Quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh