Thuê Xe Du Lịch

Tour du lịch thường được tổ chức với số lượng nhiều người, đi theo một lộ trình đã được lên kế hoạch trước. Đồng thời bạn phải tham gia các hoạt động của tour quy định và đồng nghĩa với bạn phải bỏ ra một số chi phí cho người tổ chức tour. Vì một số lý‎ do đó, khi bạn có nhu cầu du lịch với mức chi phí thấp nhất, du lịch cho gia đình (ít người), có thể đi nhiều điểm tùy hứng… thì dịch vụ Thuê xe du lịch sẽ đáp ứng cho bạn hiệu quả nhất.

Đến với dịch vụ Thuê xe du lịch của công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Phương Nam, quý khách có thể lựa chọn bất cứ loại xe nào mình thích trong hệ thống xe đa dạng, hiện đại và tân tiến từ 4 đến 45 chỗ với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Ford, Toyota, Honda, Fortuner, Innova, Hyundai, Samco… Chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7. Bất cứ lúc nào, quý khách có nhu cầu đi du lịch, giải quyết công việc… bạn đều có thể sử dụng dịch vụ Thuê xe du lịch của Phương Nam. 

Khi sử dụng dịch vụ Thuê xe du lịch của công ty chúng tôi, các bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các tài xế có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng dịch vụ, lựa chọn khách sạn, quán ăn tại các khu du lịch. Vì vậy có thể tiết kiệm được kha khá chi phí cho các chuyến du lịch tự túc cùng gia đình và bạn bè.

Hãy liên lạc với Phương Nam bất cứ khi nào bạn có nhu cầu!

Kính chúc quý khách có một chuyến du lịch thật nhiều niềm vui!

Quý khách có thể xem một số hình ảnh xe du lịch của Phương Nam  Tại đây

agency-banner