Thuê Xe Dài Hạn

Bạn vừa thành lập công ty hay xí nghiệp? Bạn chưa đủ kinh phí đầu tư mua xe ô tô để phục vụ đi lại hay đưa đón nhân viên? Bạn thường xuyên gặp các đối tác lớn và cần đi lại để trao đổi công việc? Hãy nghĩ nếu bạn đi lại bằng xe máy hay các phương tiện công cộng khác, rất có thể bạn sẽ bị các tác nhân không mong muốn làm ảnh hưởng tới tác phong của bạn (ví dụ mồ hôi, bụi, khói xăng dầu,…). Trong khi đó, nếu gặp đối tác trong trang phục vest lịch thiệp, tác phong chuyên nghiệp tự tin khi được lái xe phục vụ trên chiếc ô tô hiện đại và sang trọng, bạn sẽ ghi điểm trong mắt đối tác. Chính vì vậy, Phương Nam đưa ra dịch vụ Thuê xe dài hạn nhằm đem đến cho quý khách giải pháp tiết kiệm nhất.

Dịch vụ Thuê xe dài hạn ở công ty chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng, tài xế thân thiện, nhiều kinh nghiệm với giá cả cạch tranh. Với hệ thống xe đa dạng, hiện đại và tân tiến từ 4 đến 45 chỗ gồm nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như: Ford, Toyota, Honda, Fortuner, Innova, Hyundai, Samco…Ngoài ra, bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn HSE (Health, Safety and Environment), quý khách sẽ được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất khi sử dụng dịch vụ Thuê xe dài hạn.

Phương Nam sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tài xế được hướng dẫn về nguyên tắc hành xử trong bộ Bộ nguyên tắc hành xử và nguyên tắc kinh doanh cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng tạo nên sự uy tín của chúng tôi.

Kính chúc quý khách có nhiều chuyến đi vui vẻ và như ý muốn!

Quý khách có thể xem một số hình ảnh xe du lịch của Phương Nam  Tại đây

banner3