GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, toàn thể cán bộ – nhân viên công ty TNHH Thương Mại Du Lịch Phương Nam xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác đã sử dụng dịch vụ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, thành đạt, thịnh vượng  và luôn thượng lộ bình an trong mọi cuộc hành trình.

Du lịch Phương Nam hoạt động trên nhiều lĩnh vực như tổ chức tour du lịch, đại lý vé máy bay, dịch vụ thuê xe. Trong đó, tổ chức tour du lịch và thuê xe là 2 mảng dịch vụ nổi bật nhất của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ du lịch cùng hệ thống các thương hiệu xe chất lượng cao, cam kết phục vụ hài lòng quý khách hàng.

Về du lịch, chúng tôi hướng đến sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền và từng thời điểm trong năm:

  • Các tour du lịch Biển ( Khám phá các đảo còn hoang sơ)
  • Các tour trải nghiệm và khám phá những địa điểm mới như tour du lịch cộng đồng du lịch mùa nước nổi…
  • Các tour hành hương ,lễ hội ,an dưỡng..
  • Các tour trải nghiệm và khám phá Di sản văn hóa miền Trung, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Tây Nguyên

Về dịch vụ thuê xe, đội xe Phương Nam chuyên phục vụ cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ theo hợp đồng với các loại hình dịch vụ sau:

  • Tham quan du lịch
  • Hành hương
  • Đưa đón nhân viên ngắn hạn hoặc dài hạn
  • Tour học sinh, tour nội địa, tour khách nước ngoài…

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cấp chất lượng và cơ sở vật chất của hệ thống xe sở hữu, kết hợp với đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên, cam kết đem đến tác phong chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng và đối tác. Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Du lịch Phương Nam cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình được đào tạo tác phong chuyên nghiệp cùng đội ngữ lái xe an toàn, đảm bảo luôn mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ tốt nhất, giúp quý khách có những chuyến đi thoải mái và vui vẻ.

Phương Nam Tourist hân hạnh được phục vụ và hợp tác với quý khách hàng, công ty du lịch và đơn vị lữ hành trên khắp mọi miền đất nước!

Trân Trọng

– Thông tin liên hệ: Hotline: 0903.979.259

– Website: https://www.phuongnamtourist.com.vn

– Fanpages: https://www.facebook.com/phuongnamtourist/

– Email: info@phuongnamtourist.com.vn

– Địa chỉ: 170 Đường số 28 – Phường 6 – Quận Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh